Có nên lập hợp đồng khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh định kỳ hay không?

Có nên lập hợp đồng khi sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh định kỳ hay không?
5 (100%) 1 vote

Sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh có bắt bắt buộc phải lập hợp đồng không?

Câu hỏi trên được rất nhiều người quan tâm, dù bạn là cá nhân sử dụng hay doanh nghiệp sử dụng. Hợp đồng luôn phát huy được hết tác dụng “ giấy trắng mực đen”của mình, không giống “lời nói gió bay” như hợp đồng miệng.

sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh

Dưới đây, Thiên An Phước sẽ giúp bạn tư vấn về câu hỏi trên.

Hỏi: Sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh có bắt bắt buộc phải lập hợp đồng không?

“ Chào mọi người,

Em tên là Nguyễn Thu Hiền, kế toán, công ty tại Quận Tân Bình, tp. Hồ Chí Minh.

Tổng công ty em hiện đang sử dụng một số lượng lớn máy lạnh. Bởi bên em kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn. Hiện tại, một số máy lạnh của phòng đang bị hỏng. Bên em có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp. Đồng thời, bên em cũng có nhu cầu sử dụng thường xuyên.

Mọi người tư vấn giúp em: Sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh có bắt bắt buộc phải lập hợp đồng không? Hay bọn em là khách hàng quen, sử dụng thường xuyên nên không cần lập hợp đồng?

Mong mọi người tư vấn sớm giúp em.

Em xin chân thành cảm ơn!”

Tư vấn: Sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh có bắt bắt buộc phải lập hợp đồng không?

Chào bạn,

Trước hết, Thiên An Phước gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng và câu hỏi của bạn dành cho chúng tôi. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về câu hỏi này.

Như bạn đã nói trong tình huống trên, bên bạn là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà nghỉ. Nhu cầu cũng như yêu cầu đối với máy lạnh là điều vô cùng quan trọng, nó khẳng định tới chất lượng phục vụ của các bạn. Việc ký hợp đồng lâu dài với một bên chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh là cần thiết.

Hơn nữa, việc ký hợp đồng, tuân theo quy định của pháp luật đồng nghĩa với việc quyền lợi của bạn đã được pháp luật bảo hộ. Trường hợp bên cung cấp vi phạm, bạn có thể sử dụng hợp đồng để yêu cầu bồi thường. Ngoài ra, sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ được ưu tiên trước hết khi máy lạnh bị hỏng.

Chúng tôi giới thiệu cùng bạn đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận Tân Bình chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo chất lượng:

Công ty TNHH TM KT & DV Thiên An Phước

Địa chỉ trụ sở chính: Số 33, đường 17, phường Hiệp Bình Chánh – quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916 649 029 – 08 3602 6022

Email: dienlanhthienanphuoc@gmail.com

Trên đây là phần tư vấn của Thiên An Phước về câu hỏi: Sử dụng dịch vụ sửa chữa máy lạnh có bắt bắt buộc phải lập hợp đồng không? Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *