Bán, lắp đặt máy lạnh nội địa Nhật Bản

Bán, lắp đặt máy lạnh nội địa Nhật Bản
5 (100%) 1 vote

Chuyên nhận cung cấp, lắp đặt máy lạnh nội địa đến từ Nhật Bản

Gần đây, nhiều người đã có xu hướng chuyển sang sử dụng loại máy lạnh nội địa. Có nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh loại máy lạnh này. Có nên lắp đặt máy lạnh nội địa không là thắc mắc chung của rất nhiều người.

Máy lạnh nội địa là gì?

Máy lạnh nội địa tức là dòng máy lạnh đã qua sử dụng tại các nước phát triển và điển hình là dòng máy lạnh nội địa Nhật Bản. tại các nước này, với nền kinh tế phát triển cùng sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật thì hầu như năm nào cũng có những loại máy lạnh tiên tiến hơn ra đời. Sau một thời gian sử dụng, những chiếc máy lạnh cũ đã không còn đáp ứng được những tiêu chuẩn cần thiết. Họ sẽ tiến hành thải loại và những chiếc máy này được chuyển sang Việt Nam, tràn lan trên thị trường và bạn tìm chỗ nào cũng có.

lắp đặt máy lạnh nội địa

Có nên lắp đặt máy lạnh nội địa Nhật Bản không?

Người Việt có một điểm là rất sính hàng Nhật và cho rằng đồ bỏ đi của họ cũng tốt hơn đồ mới của nước mình. Bởi vậy, dù là dòng máy bỏ đi thì máy lạnh nội địa Nhật vẫn còn nhiều người ưa chuộng. Cũng có rất nhiều bộ máy lạnh nội địa cũ sau khi lắp đặt vẫn hoạt động tốt trong suốt thời gian dài. Tuy nhiên, cũng không ít những chiếc máy không đạt chất lượng, liên tục gặp sự cố khó sửa chữa chỉ sau vài tháng lắp đặt.

Có nên lắp đặt máy lạnh nội địa Nhật Bản không?

Điều này tùy thuộc tài chính và nguồn mua của mỗi người. Tuy nhiên, dưới góc độ là một đơn vị chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt máy lạnh, bảo trì và sửa chữa, chúng tôi khuyên mọi người là không nên bởi một số lý do sau đây:

Chất lượng không đảm bảo

Tất cả dòng máy lạnh nội địa Nhật đều về Việt Nam qua con đường nhập lậu sau đó được thợ điện lạnh mua về phục chế, sửa chữa rồi tung ra thị trường, hoàn toàn không có bảo hành. Tỉ lệ phần trăm mua được máy tốt rất ít, đánh cược với sự hên xui may rủi.

Giá thành cao

Tuy là máy cũ nhưng giá thành của một chiếc máy lạnh nội địa không rẻ hơn là mấy so với những chiếc máy mới chính hãng. Một chiếc máy lạnh nội địa có giá bằng 70 – 90% so với máy mới mà không có bảo hành. Trong khi máy lạnh mới được bảo hành tối thiểu 01 năm có thể dùng tốt trong vòng ít nhất 4 – 5 năm

Hiện nay, thị trường máy lạnh Việt Nam đang cạnh tranh khốc liệt với đầy đủ các mẫu mã và chất lượng cao. Bởi vậy giá cả của chúng cũng cạnh tranh và không quá đắt. hơn nữa, các hãng sản xuất đang có xu hướng loại bỏ R22 gây ảnh hưởng đến hiệu ứng nhà kính, thân thiện với môi trường. Do đó, thay vì tìm kiếm dòng máy lạnh nội địa thì bạn nên lắp đặt máy lạnh mới cho gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *